CHỮA BỆNH VIÊM XOANG BẰNG HẠT GẤC

CHỮA BỆNH VIÊM XOANG BẰNG HẠT GẤC
Đánh giá bài viết

Bệnh lý viêm xoang là căn bệnh mãn tính khó chữa và tất nhiều người từ già tới trẻ đang phải khổ sở vì căn bệnh này. Ngạt mũi, chảy nước mũi, đau đầu là một trong những dấu hiệu đầu tiên viêm xoang bạn sẽ thường xuyên gặp phải. Các thuốc điều trị viêm xoang hiện đang bán trên thị trường hầu hết đều chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng trên chứ không giải quyết dứt điểm được tình trạng bệnh. Nhiều người đã tốn biết bao nhiêu tiền của để tìm cách chữa bệnh nhưng họ không biết rằng xung quanh chúng ta có rất nhiêù bài thuốc dân gian có tác dụng điều trị bệnh viêm xoang khá hiệu quả. Bài thuốc từ hạt gấc cũng được nhiều người sử dụng và có rất nhiều người đã chữa khỏi căn bệnh từ bài thuốc này đấy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bạn có thể chữa viêm xoang bằng hạt gấc như sau:

  • Lấy khoảng 25 hạt gấc và đem nướng cho cháy sém bên ngoài vỏ là được.
  • Bạn đem số hạt gấc đã nướng này đi giã nhỏ ra, lưu ý là không cần phải bỏ vỏ đi đâu nhé.
  • Cho hết hạt gấc vào một cái lọ và đổ rượu ngon sao cho ngập cái bên trong là được.Ngâm rượu chừng một ngày là thuốc đã phát huy tác dụng, bạn có thể lấy nước ra xài.
  • Trước khi bôi thuốc vào mũi nhớ xì hết nước mũi và bụi bẩn trong lỗ mũi ra cho thuốc có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc mũi nhé. Lấy một cái tăm bông nhúng nước thuốc và bôi đều khắp thành mũi, Bạn sẽ có cảm giác hơi cay và xót chút xíu, ráng chịu đựng tí nhé vì thuốc đang phát huy tác dụng đấy.
  • Mỗi ngày bạn có thể thực hiện bài thuốc này 2-3 lần.

Bài thuốc trên đã được nhiếu người sử dụng và rất nhiều người khẳng định là họ đã chữa khỏi bệnh viêm xoang. Bạn cũng nên dùng thử xem sao biết đâu may mắn khỏi bệnh thì sao.

Mọi câu hỏi thắc mắc của bạn sẽ được Trung tâm tư vấn MIỄN PHÍ

1. Gọi tới hotline (024) 625 439 82 hoặc (024) 625 439 83

2. Để lại < SỐ ĐIỆN THOẠI > liên hệ theo mẫu sau:

(Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.