CÁCH CHỮA BỆNH SỎI MẬT BẰNG ĐÔNG Y

CÁCH CHỮA BỆNH SỎI MẬT BẰNG ĐÔNG Y
5 (100%) 1 vote

Theo Y học cổ truyền, sỏi mật gọi là chứng thạch đởm, do can uất trí trệ, chế độ ăn uống không điều độ hoặc do ngoại cảm thấp nhiệt dẫn đến bệnh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sỏi mật là bệnh lý phổ biển ở nước ta song thường bị phát hiện muộn. Bệnh có thể gặp ở mọi độ tuổi nhưng đa số trong khoàng 20 – 50 tuổi, càng lớn tuổi càng dễ bị bệnh sỏi mật. Bệnh thường gặp ở nữ giới cao gấp 4-6 lần nam giới.

Bệnh sỏi mật là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa do có sỏi trong đường mật, có thể phát sinh từ các ống dẫn mật trong gan, ở túi mật hoặc ống mật chủ, do sự xuất hiện sỏi cholesterol hoặc sỏi sắc tố mật.

Các bài thuốc y học cổ truyền có tác dụng hiệu quả với các trường hợp viêm túi mật và sỏi mật thông thường hoặc có vàng da. Giúp giải quyết tận gốc sỏi mật , thích hợp sử dụng với tất cả các bệnh nhân sỏi mật, đặc biệt các trường hợp không có chỉ định mổ hoặc sau khi phẫu thuật để ngừa tái phát.

 

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc bài thuốc chữa sỏi mật bằng Đông y sau:

Thành phần: nhân trần 10g, hoa actiso 10g, quả sung khô 50g, diệp hạ châu 8g, kê nội kim (màng mề gà) 10g, râu ngô 8g, nghệ vàng 12g, đảng sâm 20g, bạch truật 12g, cam thảo 8g, thổ phục linh 10g.

Cách dùng:

  • Sắc với 5 bát nước, thêm 5 lát gừng tươi đun còn 2 bát, chắt ra. Đun thêm 2 lần, mỗi lần lấy 1 bát. Trộn chung cả 3 lần, cô lại còn 2 bát, chia đều uống trong ngày.
  • Uống liên tục 25-30 tháng, sau đó đi kiểm tra lại sỏi mật bằng siêu âm. Nếu đã hết sỏi thì nghỉ 1 tháng lại uống thêm 5 tháng để củng cố kết quả.

Công dụng của bài thuốc trên:

  • Tác dụng chính là làm tan sỏi (chủ yếu là quả sung, kê nội kim và nghệ vàng)
    Lợi mật, tống sỏi ra ngoài (chủ yếu là râu ngô, nhân trần, diệp hạ châu, vọng cách và ý dĩ)
  • Bổ can, kiện tỳ để nâng chức năng gan giúp không hình thành sỏi mới (chủ yếu là nhân trần, actisô, bạch truật…)

Trên là “Bài thuốc trị bệnh sỏi mật bằng Đông y”. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như để được tư vấn trực tiếp về bệnh sỏi mật bạn đọc vui lòng liên hệ Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Các Bài Thuốc Gia Truyền theo số điện thoại (024) 625 439 82 hoặc (024) 625 439 83 – Địa chỉ: 165.E đường Nước Phần Lan, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe tốt!

Mọi câu hỏi thắc mắc của bạn sẽ được Trung tâm tư vấn MIỄN PHÍ

1. Gọi tới hotline (024) 625 439 82 hoặc (024) 625 439 83

2. Để lại < SỐ ĐIỆN THOẠI > liên hệ theo mẫu sau:

(Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.