NÊN KHÁM BỆNH SỎI THẬN Ở ĐÂU UY TÍN?

Bệnh sỏi thận là bệnh lý thường gặp, nhưng không phải ai cũng có thể phát hiện bệnh sớm để chữa trị kịp thời. Đặc biệt sỏi thận để lâu ngày không được điều trị sớm và đúng cách có thể gây ra hiện tượng thận ứ nước hoặc là nặng hơn là giãn đài bể thận, suy thận… tất cả những bệnh lý này đều làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe hoặc đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Khám bệnh sỏi thận
Khám bệnh sỏi thận ở đâu uy tín?

KHÁM BỆNH SỎI THẬN Ở ĐÂU UY TÍN?

Theo thống kê mới nhất thì hiện tại có khoảng 30% người dân nước ta mắc bệnh sỏi thận và gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc về sức khỏe. Mặc dù vậy nhưng những người mắc bệnh sỏi thận thì không phải ai cũng có thể nhận biết được bệnh, bởi triệu chứng bệnh sỏi thận ở mỗi người khác nhau, có người đau không chịu nổi nhưng có những người thì lại không cảm nhận được rõ triệu chứng bệnh.

Khi có những triệu chứng của sỏi thận dù là không xuất hiện đều thì các bạn cũng có thể nghi ngờ khả năng mình mắc bệnh sỏi thận như: đau mỏi lưng, đau vùng bụng, tiểu buốt, tiểu rắt, đôi khi sốt hoặc buồn nôn…thì các bạn nên đi khám để nhận định bệnh. Vậy nên khám bệnh sỏi thận ở đâu uy tín, bệnh viện nào mổ sỏi thận tốt nhất ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để tránh tình trạng tiền mất tật mang và không làm mất thời gian? Tại 2 thành phố lớn trong cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì nên khám ở bệnh viện nào?

Khám bệnh sỏi thận ở Hà Nội

Hà Nội có nhiều bệnh viện lớn, các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán thận – tiết niệu nên các bạn có thể hoàn an tâm. Ở Hà Nội các bạn có thể đến một số bệnh viện dưới đây để thăm khám như sau:

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong nhiều bệnh viện lớn nhất cả nước quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâm sàng tốt cũng như máy móc trang thiết bị hiện đại, nên các bạn khi nghi ngờ mình mắc bệnh sỏi thận có thể đến để thăm khám.

khám bệnh sỏi thận
Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám bệnh sỏi thận uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Bệnh viện có địa chỉ tại số 78 đường Giải Phóng, Hà Nội. Sau khi nhận định được tình trạng bệnh của các bạn như thế nào thì các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn hướng chữa bệnh tốt nhất.

Bệnh viện trung ương quân đội 108

Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh sỏi thận thì các bạn cũng có thể đến khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện 108 để thăm khám và nhận định bệnh. Bệnh viện có địa chỉ tại số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có 2 cơ sở ở 2 địa chỉ khác nhau đó là số 40 Tràng Thi và số Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bệnh viện được nhận định là một bệnh viện lớn với nhiều bác sĩ giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn nếu đang mắc bệnh sỏi thận hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh cũng có thể đến khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện Việt Đức để được thăm khám, tham khảo hướng điều trị của bác sĩ.

Ngoài các bệnh viện lớn này thì các bạn khi mắc bệnh sỏi thận hoặc các bệnh về đường tiết  niệu cũng có thể đến các khoa thận – tiết niệu của các bệnh viện như bệnh viện E (Số 87-89 Trần Cung), bệnh viện Xanh Pôn (số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội) hoặc bệnh viện Đức Giang ( số 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội).

địa chỉ khám bệnh sỏi thận
Bệnh viện Việt Đức cũng là địa chỉ khám bệnh sỏi thận được nhiều người tin tưởng

Địa chỉ khám bệnh sỏi thận ở thành phố Hồ Chí Minh

Những bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận khi nghi ngờ mình mắc bệnh sỏi thận cũng có thể đến các địa chỉ dưới đây để thăm khám:

  • Khoa nội, bệnh viện y dược thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5;
  • Khoa nội thận, bệnh viện Chợ Rẫy. Địa chỉ số 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh;
  • Khoa thận – niệu, bệnh viện Nhân dân 115. Địa chỉ 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

KHÁM BỆNH SỎI THẬN CẦN THỰC HIỆN NHỮNG GÌ?

Khi đi khám chắc là các bạn cũng quan tâm khám bệnh cần làm những gì cho đủ để có thể chẩn đoán chính xác bệnh nhằm đưa ra hướng chữa bệnh đúng đắn. Khi tiến hành khám bệnh sỏi thận thì các bác sĩ sẽ thực hiện một số chẩn đoán dưới đây:

Thăm khám lâm sàng. Đây là bước đầu để các bác sĩ nhận biết được phần nào về mức độ bệnh, quá trình thăm khám lâm sàng các bác sĩ sẽ hỏi các bạn về triệu chứng bệnh mà các bạn thường gặp phải là thế nào sau đó mới làm chẩn đoán tiếp theo.

địa chỉ khám bệnh sỏi thận uy tín
Thăm khám lâm sàng chẩn đoán bệnh sỏi thận

Siêu âm. Siêu âm thường được nhiều người bệnh mong muốn sử dụng cũng như bác sĩ khuyên dùng, bởi chẩn đoán này không tốn nhiều chi phí, thực hiện nhanh chóng, an toàn và không mất nhiều thời gian.

Chụp CT không cản quang. Bệnh nhân cũng có thể phải thực hiện thêm chẩn đoán này nếu như có một vài dấu hiệu bất thường, chẩn đoán này được thực hiện nhằm phát hiện ra những bất thường ở đường niệu hay sự tắc nghẽn trong đường tiểu. Nhưng chẩn đoán này không được thực hiện nhiều khi khám bệnh sỏi thận vì bệnh nhân có thể nhiễm tia X.

Xét nghiệm máu. Nhiều bệnh nhân có biểu hiện viêm nhiễm đường tiểu, chính vì thế các bác sĩ có thể cho các bạn tiến hành làm xét nghiệm máu để chẩn đoán nguyên nhân gây viêm là gì.

Có rất nhiều địa chỉ khám bệnh sỏi thận, tuy nhiên dù các bạn ở đâu đi chăng nữa thì cũng nên lựa chọn những địa chỉ khám bệnh lớn, uy tín, có bác sĩ giỏi để giúp các bạn chẩn đoán bệnh được chính xác hơn. Và trong quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh các bạn nên thực hiện đúng hướng dẫn khám bệnh của các bác sĩ nhằm có đánh giá toàn diện nhất về mức độ bệnh của các bạn.

Mọi câu hỏi thắc mắc của bạn sẽ được Trung tâm tư vấn MIỄN PHÍ

1. Gọi tới hotline 091 532 44 88 hoặc 091 810 22 77

2. Để lại < SỐ ĐIỆN THOẠI > liên hệ theo mẫu sau:

(Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.